Tháng Bảy 25, 2024

Lỗi C471 là gì? Cách khắc phục lỗi C471 trên máy photocopy Toshiba

0
Mục lục
Mục lục

Xin chào các bạn. Chúng ta cùng tiếp tục chuyên mục hướng dẫn khắc phục lỗi thường gặp trên máy photocopy Toshiba chính hãng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về lỗi C471 trên dòng máy photocopy Toshiba.

Chắc hẳn nếu bạn thường sử dụng máy photocopy Toshiba chính hãng. Thì tôi tin răng bạn đã ít nhất một lần gặp phải tình trạng máy photocopy toshiba báo lỗi C471 trên màn hình cảm ứng của máy photocopy của bạn. Vậy lỗi C471 trên máy photocopy Toshiba là gì? Nguyên nhân gây ra lỗi và cách khắc phục lỗi C471 như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lỗi C471 là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Lỗi C471 là gi?

Lỗi C471 là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy Toshiba chính hãng. Lỗi C471 là lỗi bộ phận sấy của máy photocopy Toshiba không hoạt động. Khi bộ phận sấy của máy photocopy bị lỗi hoặc không hoạt động. Thì máy photocopy Toshiba sẽ báo lỗi C471 hiện thị ngay trên màn hình máy photocopy Toshiba.

Xem thêm: Lỗi CE50 là gì? Cách khắc phục lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba

Nguyên nhân gây ra lỗi C471 trên mấy photocopy Toshiba.

Đối với lỗi C471 này, nguyên nhân gây ra bộ phận sấy của máy photocopy Toshiba không hoạt động hoặc lỗi thông thường sẽ do 3 nguyên nhân chính sau:

  • Điện áp cấp cho sấy không đủ, thường là do ổn áp không đạt yêu cầu.
  • Bóng sấy bị hỏng.
  • Cầu chì nhiệt bị hỏng.

Với 3 nguyên nhân lỗi C471 này, các bạn hãy chú ý và tự kiểm tra xem chiếc máy photocopy Toshiba của bạn bị báo lỗi C471 là do nguyên nhân nào nhé. Sau khi đã biết được nguyên nhân chính xác gây ra lỗi C471 trên máy photocopy Toshiba chính hãng xong rồi. Chúng ta xẽ sang bước tiếp theo đó chính là cách khắc phục lỗi C471 sau đây.

Cách khắc phục lỗi C471 trên máy Photocopy Toshiba

Tùy thuộc và một trong số nguyên nhân gây ra lỗi C471 trên máy photocopy Toshiba chúng ta nêu ở trên. Mà chúng ta sẽ đưa ra cách khắc phục lỗi C471 chính xác nhất.

Đối với nguyên nhân là do điên áp cáp cho bo sấy không đủ. Do ổn áp không đạt yêu cầu thì cúng ta nên tiến hành thay mới để đảm bảo chất lượng và hoạt động tốt cho chiếc máy photocopy của mình nhé. Ở nguyên nhân này, tôi khuyên các bạn nên thay mới để đảm bảo tuổi thọ cho máy cao nhất nhé.

Đối với nguyên nhân là do bo sấy hỏng. Ở nguyên nhân này, khi bo sấy bị hỏng thì chúng ta chỉ còn cách là sửa bo sấy hoặc thay mới để khắc phục lỗi C471 này. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết có phải nguyên nhân chính là do bo sấy hỏng hay không? Theo mình thì nên gọi tới dịch vụ bảo trì máy photocopy để đội kỹ thuật viên có chuyên môn kiểm tra chính xác nhất.

Đối với nguyên nhân cầu chị nhiệt bị hỏng. Đối với nguyên nhân này thì chỉ còn cách là thay cầu chì nhiệt. Đối với cầu chì nhiệt thì các bạn có thể ra các trung tâm sửa chữa máy photocopy để mua và thay thế nhé.

Kết luận

Trên đây là lỗi C471 thường gặp trên các dòng máy photocopy toshiba chính hãng hiện nay. Với các nguyên nhân cơ bản và cách khắc phục trên sẽ hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục hết lỗi C471 trên các dòng máy photocopy Toshiba một cách nhanh nhất. Nếu như bạn vẫn chưa khắc phục được, thì hãy gọi ngay tơi trung tâm sửa chữa bảo trì máy photocopy để được kiểm tra và khắc phục một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image