Tháng Bảy 20, 2024

Lỗi CE50 là gì? Cách khắc phục lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba

0
Mục lục
Mục lục

Xin chào tất cả các bạn. Nếu như chúng ta đã từng sử dụng qua dòng sản phẩm máy photocopy. Thì chắc chắn rằng trong mỗi chúng ta đều có thể ít nhất một lần trong quá trình sử dụng chiếc máy photocopy toshiba chính hãng gặp phải báo lỗi CE50 đúng không nào?

Vậy lỗi CE50 khi sử dụng máy photocopy Toshiba chính hãng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua và cách khắc phục lỗi này trên máy photocopy toshiba nhé.

Lỗi CE50 là gì?

Lỗi CE50 trên dòng máy photocopy Toshiba là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba. Lỗi CE50 là lỗi kiểm soát chất lượng hình ảnh, nhiệt độ độ ẩm cảm biết thất thường của Sensor.

Nguyên nhân gây lỗi CE50 máy photocopy Toshiba?

Đối với lỗi CE50 trên dòng máy photocopy Toshiba này, thông thường khi sử dụng máy photocopy Toshiba bị báo lỗi CE50 là do một trong những nguyên nhân sau đây gây nê:

  • 1 –  Giắc cắm trên bo LGC lỏng, sút (CN338).
  • 2 – Giắc cắm ở Sensor bị lỏng, sút
  • 3 –  Dây dẫn đứt.
  • 4 – Sensor hỏng.
  • 5 – Bo LGC hỏng.

Đây là 5 nguyên nhân thường dẫn tới máy báo lỗi CE50 trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba chính hãng.

Xem thêm: 5 Bước cài đặt để In và Scan cho dòng máy Photocopy Toshiba

Cách khắc phục lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba

Khi đã biết nguyên nhân gây ra máy báo lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba chính hãng ở trên. Thì chúng ta sẽ căn cứ và nguyên nhân đó để có thể đưa ra cách khắc phục lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba một cách tối ưu nhất.

  1. Nếu như nguyên nhân gây ra lỗi CE50 là do giắc cắm trên bo LGC bị lỏng. Thì chúng ta hãy kiểm tra lại giắc cắm một cách cẩn thận nhất. Và cắm nó lại một cách chặt chẽ hơn. Tốt nhất chúng ta nên cố định giắc cắm. Để hạn chế xảy ra lỗi CE50 trên máy photocopy Toshiba tiếp theo.
  2. Nếu nguyên nhân là do giắc cắm ở Sensor bị lỏng. Thì chúng ta cũng thực hiện tương tự, hãy kiểm tra lại và cắm lại giắc cắm thật chặt để khắc phục lỗi CE50 này.
  3. Nếu giây dẫn dứt, chúng ta hãy thực hiện cắt bỏ nối lại. Hoặc có thể thay mới giây dẫn để đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng của máy photocopy Toshiba một cách tốt nhất.
  4. Nếu nguyên nhân là do Sensor hỏng hoặc bo LGC hỏng. Thì chúng ta nên mang đến ngay các trung tâm sửa chữa bảo trì máy photocopy Toshiba để kiểm tra và thay thế. Hoặc có thể gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy photocopy đến tận nơi kiểm tra cho bạn một cách chính xác nhất về nguyên nhân gây ra lỗi CE50 và có hướng khắc phục chính xác nhất.

Xem thêm: Thuê máy photocopy có nhược điểm và ưu điểm gì? Bạn nên biết

Trên đây là khái niệm cơ bản về lỗi CE50 trên các dòng máy photocopy Toshiba chính hãng có trên thị trường hiện nay. Thông thường khi sử dụng máy photocopy Toshiba thì cúng ta sẽ gặp lỗi CE50 này. Vì vậy khi đọc được bài này, bạn hãy bình tĩnh và kiểm tra từng bước theo hướng dẫn trên. Chắc chắn bạn sẽ khắc phục được hết ngay lỗi CE50 trên dòng máy photocopy Toshiba chính hãng này.

Chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, có thể để lại comment dưới đây để được Máy Photocopy Huỳnh Gia giúp đỡ. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image