Tháng Bảy 25, 2024

Hướng dẫn xóa lỗi Call For Service trên máy photocopy Toshiba

0
Mục lục
Mục lục

Trong quá trình sử dụng các dòng máy photocopy thì chúng ta chắc chắn sẽ không tránh khỏi được những lúc chiếc máy photocopy của chúng ta gặp sự cố. Và dòng máy photocopy Toshiba chính hãng cũng vậy.

Tuy là dòng máy hiện đại với hàng loạt tính năng siêu công nghệ những trong quá trình sử dụng. Máy vẫn gặp phải một số sự cố, báo lỗi thông báo trên màn hình.

Tuy nó không phải là những lỗi nghiêm trong tới tình trạng hoạt động của máy. Nhưng nó gây khó khăn trong quá trình sử dụng đối với chúng ta. Mà đặc biệt đó chính là sự cố lỗi “Call For Service”.

Vậy lỗi Call For Service là gì và cách khắc phục lỗi Call For Service này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách giải quyết sự cố này nhé.

khac-phuc-loi-call-for-service-may-photocopy-toshiba

Lỗi Call For Service trên máy photocopy Toshiba là gì?

Lỗi “Call For Service” trên các dòng máy photocopy Toshiba là một trong những lỗi phổ biến trên các dòng máy photocopy Toshiba hiện nay. Đây là một trong những lỗi mà chúng ta thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy nhất.

Lỗi Call For Service là lỗi do bộ phận sấy hoặc lỗi Sốc Điện gây ra. Khi máy bị lỗi ở bộ phận sấy hoặc máy bị tình trạng Sốc Điện thì máy sẽ thông báo hiển thị lỗi Call For Serivice trên màn hình hiển thị của máy photocopy.

Cách khắc phục lỗi “Call For Service” trên máy photocopy Toshiba

Trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba mà chúng ta gặp phải lỗi “Call For Service”. Bạn đừng lo, hãy bình tĩnh vì lỗi này không ảnh hưởng gì nhiều tới máy cho lắm. Các bạn chỉ cần bình tỉnh và thực hiện các bước khắc phục rất đơn giản là có thể xoá ngay lỗi này rồi. Để có thể khắc phục được sự cố lỗi Call For Service này trên các dòng máy photocopy Toshiba các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tắt công tắc nguồn của máy photocopy Toshiba.

Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời 2 phím số “0”“8” cùng lúc và bật công tắc nguồn lên. Chờ cho đến khi màn hình hiện thị lên, và khi nào chúng ta nghe thấy  “1 tiếng bíp” thì chúng ta có thể bỏ tay ra.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị “TEST MODE”. Các bạn nhấn phím 4 0 (Nhấn phím 4 một lần và nhấn 2 lần phím số 0). Khi nhấn xong, các bạn nhấn phím “Start”. Khi màn hình hiển thị số “19”, tiếp theo các bạn nhấn phím số “0” và nhấn “Enter”.

Bước 4: Khi đã thực hiện xong các bước trên, các bạn tắt công tắc nguồn của máy và bật lại để Reset khởi động lại máy.

Lưu ý: Khi thực hiện việc tắt bật để khởi động lại máy, các bạn chờ 1 đến 2 phút máy sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước khắc phục lỗi “Call For Service” trên các dòng máy photocopy Toshiba rồi. Chúc các bạn thành công, nhớ để lại comment ngay bên dưới để nhận được hỗ trợ từ Máy photocopy Huỳnh Gia nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image