Tháng Bảy 25, 2024

Đầu ghi eDVR Hikvision – Cải tiến với công nghệ eSSD

0
Mục lục
Mục lục

Cùng với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, thời gian vừa qua, Hikvision đã cho ra mắt sản phẩm đầu ghi hình thế hệ mới với tên gọi eDVR. Một điểm ấn tượng của dòng đầu ghi eDVR là sử dụng công nghệ lưu trữ eSSD, thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Cùng Huỳnh Gia tìm hiểu chi tiết những đặc điểm mới của dòng đầu ghi eDVR qua những chia sẻ sau đây nhé!

Đầu ghi eDVR Hikvision có những ưu điểm nổi bật nào?

Thân thiện với môi trường, tiết kiệm lên tới 45% năng lượng 

Nhờ việc sử dụng chíp xử lý lưu trữ mới với công nghệ eSSD, đầu ghi Hikvision eDVR tiêu thụ ít điện năng hơn. Theo thực nghiệm chỉ ra rằng, sử dụng đầu ghi eDVR có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng lên tới 45% so với đầu ghi DVR. 

Điều này có ý nghĩa to lớn khi tiết kiệm được hóa đơn tiền điện cũng như giúp giảm lượng khí thải carbon ra ngoài môi trường. 

Đầu ghi hình Edvr Essd

Cải thiện 25% hiệu quả lưu trữ dữ liệu lâu dài

Công nghệ eSSD giúp tăng hiệu quả lưu trữ vượt bậc cũng như tăng độ ổn định của cả hệ thống. Cùng với đó, hiệu quả lưu trữ được nâng cao hơn nhờ công nghệ tự điều khiển tốc độ bit thích ứng với cảnh vật. Đồng thời, đầu ghi eNVR còn sử dụng các thuật toán thông minh để đảm bảo chất lượng video ở các khu vực quan trọng. 

Cụ thể, những cảnh phức tạp với sự xuất hiện chuyển động của người hay xe sẽ được thiết bị phân bổ tốc độ bit cao hơn, giúp video đảm bảo chất lượng hiển thị cao hơn. Và ngược lại, với những cảnh có độ phức tạp thấp, ít chuyển động sẽ được chỉ định tốc độ bit thấp hơn, giúp tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ. 

Hoạt động bền bỉ

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ đáng tin cậy với thời gian sử dụng lâu dài, thì đầu ghi eDVR sẽ đáp ứng được điều đó. 

eDVR cung cấp sự bền bỉ và cấp độ tin cậy cao ngay cả khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Thậm chí là chịu được những tác động từ môi trường như va đập hay rung lắc.

Đầu ghi hình Edvr Hikvision hoạt động bền bỉ

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và cài đặt đơn giản

Đầu ghi eDVR được nhúng với SSD có thiết kế nhỏ gọn, không cần lắp đặt cầu kỳ giúp người dùng dễ dàng đặt ở bất kỳ nơi nào mình muốn. Không chỉ vậy, việc không lắp ổ cứng HDD cơ truyền thống giúp thiết bị dễ dàng lắp ráp hay hoàn thiện khi có sự cố xảy ra. 

Tích hợp tính năng phát hiện chuyển động thông minh

Dòng đầu ghi eDVR có khả năng phát hiện chuyển động thông minh, giúp phân biệt con người và phương tiện. Vì vậy, thiết bị cho phép người dùng phản ứng nhanh và hiệu quả hơn trước những tiềm ẩn vi phạm an ninh. 

Bên cạnh đó, việc giới hạn và kiểm soát tốc độ bit giúp đảm bảo chất lượng video và đáp ứng tối đa nhu cầu xem video của người dùng. 

Đầu ghi hình Edvr Essd Hikvision

Phân tích video chi tiết và hiệu quả

Đặc biệt, đầu ghi eDVR được hỗ trợ bởi phát hiện chuyển động 2.0 giúp nhanh chóng nhận dạng và trích xuất các đối tượng chuyển động. Khả năng giảm thiểu báo động giả giúp người dùng dễ dàng tập trung vào các mối đe dọa thực sự. 

Một số mã đầu ghi hình eDVR Hikvision được phân phối chính thức bởi Huỳnh Gia

Đầu ghi eDVR Hikvision DS-E04HGHI-B 4 kênh

Đầu ghi DS-E04HGHI-B 4 kênh là sản phẩm đầu tiên của dòng eDVR Hikvision với tính năng tiện lợi, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. 

Một số thông số nổi bật của sản phẩm: 

 • Đầu Ghi DVR 4 Kênh Thông Minh
 • Tích hợp công nghệ eSSD
 • Tiêu thụ ít điện năng
 • Nén video kiểm soát tốc độ bit
 • Phân loại mục tiêu con người và phương tiện
 • Phát hiện chuyển động 2.0
 • Đầu vào video HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP
 • Khả năng mã hóa 1080P Lite 30fps/s

>>> Xem chi tiết sản phẩm đầu ghi eDVR Hikvision DS-E04HGHI-B TẠI ĐÂY

Đầu ghi hình Edvr Hikvision 1

Đầu ghi eDVR Hikvision DS-E08HGHI-B 8 kênh 

Đầu ghi DS-E08HGHI-B là một bước tiến vượt bậc về hiệu quả sử dụng năng lượng thiết yếu, đồng thời giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất tới người tiêu dùng.  

Một số thông số nổi bật của sản phẩm: 

 • Đầu Ghi DVR 8 Kênh Thông Minh
 • Tích hợp công nghệ eSSD
 • Tiêu thụ ít điện năng
 • Nén video kiểm soát tốc độ bit
 • Phân loại mục tiêu con người
 • Phân loại mục tiêu phương tiện
 • Phát hiện chuyển động 2.0
 • Đầu vào video HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP
 • Khả năng mã hóa 1080P Lite 30fps/s

>>> Xem chi tiết sản phẩm đầu ghi eDVR Hikvision DS-E08HGHI-B TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin hữu ích về ưu điểm của đầu ghi hình eDVR Hikvision thế hệ mới với công nghệ eSSD. Đây chắc chắn là một giải pháp hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong việc tối ưu hóa lưu trữ và tiết kiệm chi phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image