Tháng Bảy 22, 2024
Mục lục
Mục lục

Ngày nay, việc sử dụng máy tính để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí dần trở nên phổ biến. Khi thao tác trên một số ứng dụng cần lặp đi lặp lại một hành động nhiều lần, bạn sẽ phải cần đến một giải pháp nếu không muốn nhàm chán, mỏi tay và tốn thời gian.

Các phần mềm Auto Click là một lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết này, Huỳnh Gia sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 phần mềm Auto Click tốt nhất cho máy tính 2023.

Đôi nét về phần mềm Auto Click

Phần mềm Auto Click là gì?

Auto Click là một loại phần mềm thường được sử dụng để tự động nhấp chuột. Phần mềm này có thể được kích hoạt để tạo ra các thao tác nhập liệu (chuột, phím) đã được ghi trước đó hoặc từ các cài đặt mà người dùng thiết lập sẵn.

Có thể hiểu đơn giản đây là một chương trình mô phỏng lại thao tác nhấp chuột. Loại phần mềm không quá phức tạp và thường dễ dàng hoạt động cùng với bất kỳ chương trình máy tính nào khác đang chạy vào thời điểm đó.

phan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinhphan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinh

Auto Click hoạt động như thế nào?

Mỗi lần bạn thực hiện click chuột, con chip trong chuột sẽ gửi một tín hiệu đến máy tính để thông báo điều bạn vừa làm. Phần mềm Auto Click có thể mô phỏng tín hiệu này và khiến máy tính nghĩ rằng bạn vừa click chuột, dù thật ra bạn chẳng làm gì cả. Phần mềm này cho phép người dùng tự động hóa hầu hết các chức năng của chuột, đồng thời mô phỏng một tập hợp đầy đủ các đầu vào bàn phím.

Đặc biệt, các phần mềm hack game cũng thường được tích hợp tính năng tự động Auto Click. Chẳng hạn khi bạn bật tự động headshot ở một số game bắn súng, phần mềm sẽ gửi tín hiệu chuột trái đến máy tính mỗi khi bạn rê chuột đúng vào vị trí đầu kẻ địch. Đây cũng là lý do mà nhiều game online trên thị trường không cho phép các phần mềm Auto Click hoạt động hoặc sẽ khóa tài khoản của bạn nếu phát hiện ra loại phần mềm này đang vận hành.

Tổng hợp 6 phần mềm Auto Click tốt nhất cho máy tính 2022

Free Auto Clicker

Free Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột hoàn toàn miễn phí đang được sử dụng rất phổ biến. Phần mềm hoạt động bằng cách ghi lại màn hình, sau đó tiến hành xác định tọa độ nhấp rồi thực hiện lại một cách chính xác. Free Auto Clicker có thể mô phỏng cách nhấp chuột trái hay nhấp chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên đang hiển thị. Nhờ khả năng mô phỏng này, bạn có thể thiết lập các thao tác nhấp chuột tự động một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian, tốc độ và số lần tự động nhấp chuột, đồng thời hỗ trợ các phím tắt để rút ngắn quá trình tạm dừng hoặc xóa tọa độ nhấp.

Đặc biệt, Free Auto Clicker là phần mềm cực kỳ an toàn và tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows.

phan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinhphan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinh

Free Mouse Click

Free Mouse Click là một phần mềm tự động click chuột miễn phí cho máy tính mà các bạn không thể bỏ qua. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và rất hiệu quả

Để thiết lập chế độ Auto Click với Free Mouse Click, bạn chỉ cần đặt sẵn những vị trí cần nhấp chuột cụ thể cùng với số lần cần nhấp. Những việc còn lại, phần mềm sẽ thay bạn thực hiện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thiết lập tự động click chuột phải hoặc trái tùy thuộc vào mục đích, công việc của mình.

So với những phần mềm Auto Click khác, Auto Mouse Click được người dùng ưu tiên hơn cả. Do được lược bỏ menu khó hiểu nên không yêu người dùng cầu về kiến thức chuyên môn.

phan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinhphan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinh

Auto Click Typer 2.0

Auto Click Typer là phần mềm tự động nhấp chuột miễn phí dành cho hệ điều hành Windows, giúp bạn mô phỏng lại các hoạt động của chuột và bàn phím một cách chính xác nhất.

Khác với các phần mềm Auto Click trên, để cài đặt tính năng tự động click chuột trên Auto Click Typer, bạn cần phải viết một đoạn mã cụ thể để phần mềm tuân theo. Thêm vào đó, phần mềm này còn cho phép bạn chỉnh sửa chuỗi, quản lý tốc độ nhấp chuột bằng mili giây.

Không chỉ thao tác với chuột, Auto Click Typer còn giúp tự động hóa những lần nhấn bàn phím cụ thể mà bạn muốn thực hiện. Ưu điểm nổi bật khác của phần mềm này là ngay cả khi khi máy tính nằm ngoài vùng có mạng lưới internet, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng Auto Click một cách bình thường.

phan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinhphan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinh

GS Auto Clicker

GS Auto Clicker là phần mềm tự động kích chuột rất hữu ích đối với những ai dùng thường xuyên phải thực hiện thao tác click chuột khi chơi game hay làm việc.

Phần mềm có giao diện đơn giản, không có nhiều tùy chọn cấu hình. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhấn vào Hotkey được chỉ định, sau đó tính năng tự động click sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Bên cạnh đó, một ưu điểm nổi bật của GS Auto Clicker là công cụ Recording. Công cụ này sẽ cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các lần nhấp chuột của mình. Sau khi quá trình ghi hoàn tất, bạn chỉ cần lưu và đặt nó thành Repeat trong một khoảng thời gian cố định.

Với GS Auto Clicker, bạn còn có thể thiết lập các chuỗi phím nóng để thực hiện một số tác vụ một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu thực hiện nhấp chuột quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng lag, giật hoặc treo máy.

phan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinhphan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinh

Perfect Automation

Perfect Automation được đánh giá phần mềm Auto Click trên máy tính toàn diện nhất, bởi phần mềm này tích hợp nhiều tính năng nâng cao như máy ghi chuột, bàn phím, trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh…Người dùng chỉ cần ghi lại các kiểu nhấp chuột, các thao tác chỉnh sửa tập lệnh đồng thời cài đặt chế độ click chuột trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngoài ra, Perfect Automation cũng cho phép người dùng được ghi lại các phím đã thao tác trên bàn phím và thực hiện lặp lại nhiều lần.

Đây là phần mềm cực kỳ phù hợp cho những người ai cần nhiều chức năng để đáp ứng nhu cầu tự động hóa hoàn toàn trên máy tính của họ, đặc biệt là các game thủ. Mặc dù có nhiều tính năng nâng cao nhưng Perfect Automatic không quá khó để sử dụng vì phần mềm này cũng hoạt động tương tự như các chương trình Auto Click khác.

phan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinhphan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinh

MAC Auto Clicker

MAC Auto Clicker là phần mềm được lập trình để giúp cho bạn có thể điều chỉnh tự động click chuột vào 1 vị trí cụ thể với số lần bất kỳ. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí dành riêng cho những ai sử dụng dòng máy MAC.

MAC Auto Clicker hỗ trợ nhiều tính năng như thiết lập khoảng thời gian trước khi click chuột, giữa các lần click, sau khi nhấn với số lần mà bạn mong muốn.

MAC Auto Clickers ngày càng phổ biến vì rất nhiều game thủ hiện đang có xu hướng chuyển dần sang sử dụng các thiết bị macOS. Ngoài chơi game, MAC Automatic Clickers có thể được áp dụng trên các trang web yêu cầu nhiều lần nhấp chuột liên tục.

phan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinhphan-mem-auto-click-tot-nhat-cho-may-tinh

Giờ đây, với các phần mềm Auto Click, bạn có thể tự động hóa công việc, giảm bớt áp lực, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Trên đây là top 6 phần mềm Auto Click tốt nhất cho máy tính mà Huỳnh Gia muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image