Tháng Bảy 25, 2024
Mục lục
Mục lục

Mặc định thì mọi máy in sẽ đều thiết lập mức độ mực in vừa phải, không quá đậm và cũng không quá nhạt. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng muốn bản in của mình đậm màu hơn, hay chỉnh nhạt màu đi thì cũng có thể thay đổi lại chế độ mực in Canon 2900 theo ý mình. Khi đó bản in sẽ có màu mực đậm hơn thông thường hay nhạt bớt đi để phục vụ cho mục đích in của từng người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thay đổi mức độ đậm nhạt máy in Canon 2900.

Tải Driver Canon 2900

Hướng dẫn chỉnh màu mực máy in Canon 2900

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào Control Panel rồi chọn Devices and Printers. Tiếp đến tìm tới máy in Canon 2900 muốn điều chỉnh mức độ đậm nhạt rồi nhấn chuột phải, chọn Printing Preferences.

Thiết lập máy in

Bước 2:

Sau đó hiển thị giao diện mới, người dùng nhấn vào tab Quality rồi nhìn xuống phần Objective chọn Standard và nhấn vào Details như hình dưới đây.

Chỉnh máy in

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện hộp thoại để chúng ta điều chỉnh mức độ đậm nhạt cho mực máy in tại thanh Toner Density. Nếu kéo về phía Light thì mực sẽ nhạt dần. Nếu càng kéo về phía Dark nhiều thì mực sẽ tăng độ đậm hơn.

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm mực in thì chọn Use Toner Save. Ngoài ra sẽ có 2 phần khác để chúng ta thiết lập màu bản in như dưới đây.

  • Printer color text and lines in black: Các đường khung trong văn bản sẽ đậm hơn.
  • Enable image Correction: Tùy chọn in hình ảnh hoặc logo đậm hơn.

Chỉnh mức độ đậm nhạt

Sau khi cài máy in Canon 2900 và in thử, nếu độ đậm nhạt của mực chưa được như ý, bạn hãy làm theo các bước trên để tùy chỉnh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image